Ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong 15-07-1950
Lên trên
Thông tin hoạt động
Ban Nữ cựu TNXP thành phố Bắc Ninh gặp mặt ngày 20/10

Đăng lúc: 20-10-2017 10:18:05 AM - Đã xem: 2328

Nhân 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), Ban Nữ cựu TNXP thành phố Bắc Ninh đã tổ chức gặp mặt truyền thống và tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

 


 

Trưởng ban Nữ Cựu TNXP Thành hội Bắc Ninh Mai Thêm đọc báo cáo

 

Tham dự có các đồng chí: Bạch Thị Liên, Phó chủ tịch, Trưởng ban Nữ cựu TNXP tỉnh Bắc Ninh; Tô Thị Hường, Phó Trưởng ban dân vận thành ủy; Đặng Công Phúc, Phó Bí thư Thành đoàn và đại diện ban nữ cựu TNXP các huyện, thị xã trong tỉnh.

 

 

Lãnh đạo Thành đoàn chúc mừng

 

Ban Nữ cựu TNXP thành phố Bắc Ninh thành lập từ tháng 3/2012, hiện có 406 nữ cựu TNXP sinh hoạt ở 19 Hội cơ sở phường, xã. Ban Nữ cựu TNXP thành phố có nhiều hoạt động phong phú và thiết thực, gắn với các phong trào của địa phương như xây dựng đời sông văn hóa, xây dựng nông thôn mới và các hoạt động của Hội Phụ nữ. Đặc biệt, các hoạt động tình nghĩa, xóa đói giảm nghèo luôn được chú ý. Trong những năm qua, đã có 7 chị diện cô đơn được trợ cấp hàng tháng, 5 chị diện khó khăn được xây nhà tình nghĩa và nhiều chị được nhận quà có giá trị.

 

 

Trao lợn tiết kiệm cho các Ban nữ phường, xã

 

 Riêng năm 2017 có 56 chị nhận quà trị giá trên 30 triệu đồng. Đặc biệt, chị Nguyễn Thị Tĩnh, Phó Chủ tịch, Trưởng ban Nữ cựu TNXP phường Tiền An đã ủng hộ “Quỹ nghĩa tình đồng đội” 6 triệu đồng. Các chị nữ cựu TNXP phường Suối Hoa có phong trào đi chợ bằng làn, hạn chế dùng túi nilon góp phần bảo vệ môi trườn

 

Trong năm tới, Ban Nữ cựu TNXP thành phố phấn đấu theo các chương trình xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc và phong trào “5 không 3 sạch”, nuôi lợn nhựa tiết kiệm.

 

Phạm Thuận Thành

An Bình - Thuận Thành - Bắc Ninh

 

 

 

Địa chỉ bán bếp từ âm chính hãng Mẫu bếp từ munchen nhập khẩu chính hãng