Ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong 15-07-1950
Lên trên
Thông tin hoạt động
Giao lưu giữa hai Hội Cựu TNXP Kiên Giang và Bình Dương

Đăng lúc: 20-11-2017 10:36:28 AM - Đã xem: 1546

Từ ngày 15 – 17/11, Hội Cựu TNXP tỉnh Kiên Giang đã có chuyến đi tham quan thực tế, giao lưu, gặp mặt với Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Dương.

Hội Cựu TNXP tỉnh Kiên Giang do đồng chí Võ Minh Tưa,  Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh làm trưởng đoàn với sự tham gia của 40 thành viên. Ngày đầu tiên, hai Hội đã có một đêm giao lưu thắm đượm tình đồng đội, mỗi hội lần lượt giới thiệu về hoạt động của mình, về những mô hình, những thành tích đã đạt được và chia sẻ những khó khăn của 2 đơn vị.

Đ/c Vũ Thanh Phương (bên trái) và Đ/c Võ Minh Tưa chụp ảnh kỉ niệm tại buổi tối giao lưu.

Đoàn Kiên Giang đã được cán bộ Tỉnh hội Bình Dương đưa đi tham quan các địa danh gắn liền với lịch sử TNXP tỉnh Bình Dương: Công viên văn hóa Đoàn Thị Liên tại phường Chánh Phú Hòa, Thị xã Bến Cát; Đền bia tưởng niệm TNXP tại xã Thanh An, Dầu Tiếng. Tham quan các địa danh nổi tiếng: Chùa Hội Khánh, chùa Bà Thiên Mậu, khu du lịch Đại Nam Văn Hiến…

Văn nghệ giao lưu  

Hành trình được khép lại với bữa tiệc thân mật cùng sự tham gia của các đồng chí trong Ban chấp hành cũng như các đồng chí đại diện Hội Cựu TNXP các huyện, thị,thành phố tỉnh Bình Dương và Đoàn Hội Cựu TNXP tỉnh Kiên Giang.

Chuyến đi 3 ngày 2 đêm tuy ngắn nhưng đã có nhiều cảm xúc đọng lại trong lòng mỗi thành viên. Qua chuyến đi này càng khẳng định một điều: Tình đồng đội của Cựu TNXP là mãi mãi không gì có thể ngăn cách được dù đó là khoảng cách về địa lý

Bảo Trâm

 

Địa chỉ bán bếp từ âm chính hãng Mẫu bếp từ munchen nhập khẩu chính hãng