Ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong 15-07-1950
Lên trên
Thông tin hoạt động
Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Dương tổ chức kỷ niệm ngày 20/10

Đăng lúc: 19-10-2017 08:23:02 AM - Đã xem: 1153

Sáng ngày 13/10/2017, tại công viên văn hóa Đoàn Thị Liên – Chánh Phú Hòa, TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Thường trực Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Dương phối hợp với Thường trực Đảng ủy, UBND, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Chánh Phú Hòa tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), 07 năm ngày Phụ nữ Việt Nam và tọa đàm về nữ Anh hùng liệt sĩ TNXP Đoàn Thị Liên người con của quê hương Chánh Phú Hòa.Tới dự buổi họp mặt có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bình Dương và đầy đủ các các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng hơn 80 đại biểu là các chị em phụ nữ trong Ban công tác nữ tỉnh cũng như các huyện thị về dự đông đủ. Trong buổi họp mọi người ôn lại truyền thống 87 năm đấu tranh cách mạng kiên cường của phụ nữ trong suốt thời kỳ đấu tranh giành độc lập, bảo vệ và xây dựng đất nước và nghe những chia sẻ về kết quả của Ban Công tác nữ tỉnh trong năm 2017.


Hiện nay các chị đã là bà nội, bà ngoại, sức lực đã yếu, phần đông sống cùng con cháu để phụng dưỡng lúc tuổi già. Với truyền thống “lúc trẻ xung phong, về già gương mẫu” các chị luôn hưởng ứng phong trào “Cựu TNXP nêu gương sáng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, sống hết mình “vì nghĩa đồng đội”, giúp nhau xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, và phong trào xây dựng “Nông thôn mới – Đô thị văn minh hiện đại”.


Tại buổi họp mặt và tọa đàm lãnh đạo địa phương đã đánh giá cao những thành tích mà các chị đã đạt được trong thời gian qua, đã nêu cao được vị trí, vai trò to lớn của phụ nữ trong thời chiến cũng như thời bình, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Anh hùng liệt sỹ Đoàn thị Liên là một tượng đài bất tử trong trái tim, tâm hồn mỗi đồng đội cựu TNXP nói chung và tuổi trẻ của Chánh Phú Hòa nói riêng.

 

Mai Hương.

Địa chỉ bán bếp từ âm chính hãng Mẫu bếp từ munchen nhập khẩu chính hãng