Ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong 15-07-1950
Lên trên
Thông tin hoạt động
Hội Cựu TNXP tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp mặt nữ cựu TNXP cô đơn nhân ngày 20/10

Đăng lúc: 20-10-2017 10:37:50 AM - Đã xem: 7577

Ngày 19/10/2017, Hội Cựu TNXP tỉnh Quảng Trị phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức buổi gặp mặt nữ cựu TNXP cô đơn nhân kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam 20/10 (1930 – 2017).

  

Đến dự gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo: Đại diện UBND tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, UBMTTQVN tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Đài PT-TH tỉnh, Tổng đội TNXP, Hội Người khuyết tật, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin, và  phóng viên đài PT-TH và Báo Quảng Trị...

 Trong không khí ấm áp, thân mật, các nữ cựu TNXP cô đơn đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm một thời tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu, kể cho nhau nghe những câu chuyện của cuộc sống đời thường và tham gia những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

 Trong dịp này, Tỉnh đoàn trao tặng 60 suất quà cho nữ cựu TNXP cô đơn, không chồng con; Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh trao tặng 20 suất quà cho nữ cựu TNXP cô đơn, có hoàn cảnh khó khăn; Hội Người khuyết tật, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tặng 20 suất quà cho nữ cựu TNXP nhiễm chất độc da cam/dioxin; Ban Thường vụ Hội Cựu TNXP tỉnh trao 10 suất quà tặng các chị Trưởng Ban công tác nữ cựu TNXP ở các huyện, thị xã, thành phố.

Các nghĩa cử trên đã thể hiện sự tri ân, chia sẻ, động viên để phần nào xoa dịu bớt nổi đau, mất mát của các chị nữ cựu TNXP cô đơn nay đang gánh chịu hậu quả của chiến tranh, cuộc sống gặp nhiều khó khăn thiếu thốn, động viên họ vươn lên trong cuộc sống.

                                      Minh Hồng

 

 

 

Địa chỉ bán bếp từ âm chính hãng Mẫu bếp từ munchen nhập khẩu chính hãng