Ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong 15-07-1950
Lên trên
Thông tin hoạt động
Kỷ niệm 50 năm thanh niên Tam Kỳ lên đường gia nhập TNXP

Đăng lúc: 01-12-2017 03:55:33 AM - Đã xem: 465

Thực hiện chủ trương của Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam về việc tìm địa chỉ đỏ, xây dựng, tôn tạo di tích lịch sử TNXP trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, ngày 28/11/2017 Hội Cựu TNXP thành phố Tam Kỳ đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thanh niên Tam Kỳ lên đường gia nhập TNXP ia nhập lực lượng TNXP phục vụ chiến đấu (1967-2017) và khánh thành công trình nhà Bia Tưởng niệm- Cầu Vinh dự tại thôn Thanh Tân, xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ (thuộc cụm di tích địa đạo Kỳ Anh).

 

 

 

Nơi đây đã ghi đậm dấu son của hơn 400 thanh niên gia nhập TNXP đi phục vụ kháng chiến. Về dự lễ có các đồng chí thường trực Tỉnh hội, lãnh đạo Đảng, chính quyền thành phố Tam Kỳ, xã Tam Thăng qua các thời kỳ và hơn 700 hội viên cựu TNXP, đoàn viên Thanh niên của thành phố. Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng, một thời oanh liệt của tuổi trẻ năm xưa và tiếp tục truyền lửa cho đoàn viên thanh niên trong không khí đầm ấm vui tươi phấn khởi. Nhân dịp này Thành hội đã vận động các nhà hảo tâm tặng 60 xuất quà cho thân nhân các liệt sỹ TNXP và hội viên gặp hoàn cảnh khó khăn với số tiền 20.000.000 đồng.

Công trình được đầu tư hơn 850 triệu đồng bằng nguồn vốn xã hội hóa. Đây là một công trình đầy ý nghĩa nhằm tôn vinh các thế hệ Cựu TNXP và là địa chỉ đỏ góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau./.

Một số hình ảnh

 

 


 Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố Tam Kỳ Trương Thị Lưu trao quà cho thân nhân liệt sỹ
và hội viên có hoàn cảnh khó khăn

  

 

 

 Lãnh đạo Tỉnh hội chụp hình lưu niệm với cán bộ hội viên

 

 

 

             Hội viên Hội Cựu TNXP trên mô hình cầu Vinh Dự

 

  Bùi Phan Toản

                           Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Quảng Nam

 

Địa chỉ bán bếp từ âm chính hãng Mẫu bếp từ munchen nhập khẩu chính hãng