Ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong 15-07-1950
Lên trên
Các nhà hảo tâm
Trao 70 suất quà cho cựu TNP Thanh Hóa

Đăng lúc: 25-07-2017 07:17:05 AM - Đã xem: 183

Chiều ngày 25/7/2017 Quỹ Thiện Tâm-Tập đoàn Vingroup phối hợp với Hội Cựu TNXP Thanh Hóa tổ chức trao 70 suất quà cho các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ Thanh niên xung phong trong toàn tỉnh.

  

Tại buổi trao quà, ông Nguyễn Văn Thọ, đại diện Quỹ Thiện Tâm chia sẻ: Ngoài nhiệm vụ phát triển kinh tế, Tập đoàn Vingroup còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện như hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, thành lập ngân hàng bò sữa, nuôi dưỡng trẻ em, người già cơ nhỡ không nơi nương tựa…Đối tượng được Quỹ Thiện Tâm hướng tới là người nghèo và người có công với cách mạng. Trong đợt này, nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, Quỹ Thiện Tâm gửi đến 70 cựu TNXP là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ TNXP những phần quà do cán bộ công nhân viên của Quỹ Thiện Tâm trích từ những ngày lương của mình để tri ân những người đã hy sinh xương máu cho độc lập dân tộc.

Ông Lê Trung Sơn cảm ơn và tặng hoa ông Nguyễn Văn Thọ

          Ông Lê Trung Sơn-Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa thay mặt cho các cựu TNXP được nhận quà cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Vingroup trong những năm qua đã luôn đồng hành, sẻ chia, giúp đỡ cựu TXNP Thanh Hóa xây dựng hàng trăm nhà tình nghĩa, nuôi dưỡng 54 cựu TNXP cô đơn, trong dịp này lại dành những phần quà tình nghĩa cho các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ TNXP. Đây là những món quà ý nghĩa, ấm áp tình người thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tập đoàn Vingroup.

          * Sáng ngày 25/7/2017, đại diễn lãnh đạo Hội Cựu TNXP Thanh Hóa, Hội Cựu TNXP Thái Bình và toàn thể hội viên cựu TNXP xã Đông Hưng-TP Thanh Hóa đã đến dâng hương tại Nghĩa trang núi Nấp nơi 11 liệt sỹ TNXP quê Thái Bình hy sinh.

 

 

                                                                                                 Nguyễn Hiền

Địa chỉ bán bếp từ âm chính hãng Mẫu bếp từ munchen nhập khẩu chính hãng