Ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong 15-07-1950
Lên trên
Các nhà hảo tâm
Trao tặng 50 suất qua cho cựu TNXP Thái Nguyên có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 25-09-2017 09:11:56 AM - Đã xem: 15647

Ngày 12/9/2017, tại Hội trường Cơ quan Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Nguyên phối hợp với Báo Tiền Phong, Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt tổ chức trao tặng 50 suất quà cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

     


Bí thư Tỉnh Đoàn Lê Ngọc Linh trao quà cho các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn

     Tham dự chương trình có các đồng chí: Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập Báo Tiền phong; Hoàng Anh Trung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Ngọc Linh, Bí thư Tỉnh Đoàn; Lê Văn Vinh, Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh; Vũ Văn Bình, Giám đốc Trung tâm Thông tin, Tổng biên tập Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên; đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các đồng chí là Thường trực, cán bộ các Ban phong trào Tỉnh đoàn, Hội Cựu TNXP tỉnh.


Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Anh Trung  trao quà cho các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn

 Trong những năm qua, Báo Tiền Phong luôn sát cánh cùng tổ chức Đoàn, Hội tổ chức những hoạt động nhằm tri ân các đối tượng người có công trong đó có lực lượng TNXP, những người có đóng góp to lớn trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng cho 50 cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Báo Tiền Phong cũng đã ủng hộ một căn nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng cho Cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân công lao to lớn của các cựu TNXP trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

Dương Hoài

Văn phòng Hội Cựu TNXP tỉnh Thái Nguyên

 

Địa chỉ bán bếp từ âm chính hãng Mẫu bếp từ munchen nhập khẩu chính hãng