Ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong 15-07-1950
Lên trên
Các nhà hảo tâm
Trên 350 lượt người được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà

Đăng lúc: 13-10-2017 10:34:59 AM - Đã xem: 63

Sáng ngày 12/10/2017, tại Trạm y tế xã Long Bình, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, Đoàn y, bác sỹ tình nguyện (thuộc Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng) đã đến khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho trên 350 lượt người ở xã Long Bình.
Tại đây, bà con được các y, bác sỹ hướng dẫn, tư vấn sức khỏe, kiểm tra huyết áp, tim mạch, khám tổng quát nội, xương khớp, thần kinh, răng hàm mặt…


Theo bác sỹ Lê Đình Toàn, Phó Trưởng đoàn y, bác sỹ tình nguyện thì từ đây đến cuối năm 2017, Đoàn sẽ thực hiện 3 đợt đến khám bệnh cấp thuốc, tặng quà cho 3 xã khó khăn thuộc diện vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện Phú Riềng. Đây cũng là quyết định của Ban chỉ đạo UBND huyện Phú Riềng trong việc chăm lo sức khỏe và đời sống cho người dân…


Theo bác sỹ Toàn, tổng giá trị cho đợt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà từ thiện của Đoàn sáng 12/10/2017 khoảng trên 50 triệu đồng.

Trong buổi khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà từ thiện này còn có bác sỹ Đỗ Văn Các, Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện Phú Riềng và một nữ bác sỹ trẻ đang làm việc tại Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Bình Phước.

                                                          Ngọc Thơ    

Địa chỉ bán bếp từ âm chính hãng Mẫu bếp từ munchen nhập khẩu chính hãng